Máy đo laser 100m Leica Disto D2 New

Máy đo laser 100m Leica Disto D2 New

Giá bán: 5.390.000 VNĐ

– Tầm đo 5cm – 100m.

– Chính xác ±1.5mm.

– Đo khoảng cách, diện tích, thể tích, tam giác vuông bằng tia laser.

– Bluetooth lập bản vẽ trên điện thoại iOS, Android, máy tính bảng, laptop.

– 3 điểm tham chiếu.

– Cầm tay, nhỏ gọn.

– Thông tin chi tiết và đặt hàng: https://lequoc.net/product/leica-disto-d2/

– Hotline: 0903917667 | sales@lequoc.net | https://lequoc.net

– Danh mục sản phẩm: https://lequoc.net/product-category/may-do-khoang-cach-laser-laze/

Máy đo laser Leica Disto D2 New sử dụng đo khoảng cách lên đến 100m/lần đo, đo diện tích hình chữ nhật và hình vuông, thể tích hình khối, đo tam giác vuông. Kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh và máy tính bảng để lập bản vẽ.

Leica Disto D2 New sử dụng kỹ thuật tia laser, cho kết quả đo với độ chính xác cao và thời gian đáp ứng nhanh. Đặc biệt, với chức năng kết nối Bluetooth, giúp D2 làm việc online với điện thoại thông minh trên nền iOS hoặc Android, thực hiện bản vẽ trực tiếp trên Iphone, Ipad… Số đo sẽ hiển thị trực tiếp trên thiết bị di động thông minh. Người dùng chỉ cần “gắp” số đo đặt vào cạnh tương ứng trên bản vẽ.

Disto D2 được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn tạo cho người dùng cảm giác tự tin và cơ động trong thao tác. Sử dụng 2 pin AAA và cầm tay. Vỏ máy làm từ vật liệu nhựa cứng, phủ cao su chống sốc và trượt.

Thông số kỹ thuật của máy đo laser Leica Disto D2 New:

– Tầm đo khoảng cách từ A tới B: 5cm – 100m.

– Bước nhảy số đo: 1mm.

– Độ chính xác: ±1.5mm.

– Độ chống nước/bụi: IP54.

– Trọng lượng: 100g.

Những tính năng đặc biệt của máy đo laser Leica Disto D2 New

– Chắc chắn tính năng cơ bản nhất là đo khoảng cách từ điểm A tới điểm B theo phương bất kỳ. Điểm A là đầu hoặc đuôi máy. Điểm B là mục tiêu đo tới, nơi điểm laser hiện ra.

– Cộng hoặc trừ khoảng cách, diện tích, thể tích. Ví dụ: bạn cần đo chu vi của 1 phòng. Bạn chỉ cần đo cạnh 1 sau đó bấm phím dấu “+” và đo tiếp cạnh 2. Màn hình sẽ hiển thị tổng 2 cạnh vừa đo. Đồng thời hiển thị cạnh đo gần nhất. Cứ vậy bạn bấm phím dấu “+” và đo tiếp các cạnh còn lại. Thật dễ dàng phải không nào? Ngược lại cho chức năng trừ khoảng cách.

– Đo diện tích hình chữ nhật, hình vuông. Bạn vào chức năng này và đo lần lượt 2 cạnh. Leica Disto D2 New sẽ tự động nhân ra cho bạn diện tích là bao nhiêu m2. Ví dụ: bạn cần đo bức tường bao nhiêu m2 để sơn hoặc dán giấy trang trí. Chỉ cần đo chiều ngang và chiều cao là Disto D2 sẽ hiện ra bao nhiêu m2 cho bạn.

Còn tính năng đặc biệt nào của máy đo laser Leica Disto D2 New không?

Đo thể tích hình khối lập phương. Tương tự như đo diện tích, bạn vào chức năng đo thể tích và đo 3 cạnh. Máy sẽ tự động nhân ra cho bạn bao nhiêu m3. Ví dụ: bạn đo căn phòng thực tế có thể tích bao nhiêu m3 để thiết kế điều hòa. Bạn đo 3 chiều: dài, rộng, cao và máy sẽ hiển thị ngay cho bạn phòng bao nhiêu m3.

– Phím dấu “+” hoặc “-” cũng áp dụng tương tự cho đo diện tích và thể tích. Nghĩa là sau khi đo diện tích hoặc thể tích số 1, bấm “+” hoặc “-” và đo tiếp diện tích hoặc thể tích số 2.

– Đo tam giác vuông bằng phương pháp Pythagoras được tích hợp trong Leica Disto D2 New. Vào chức năng tam giác vuông, bạn đo cạnh huyền và cạnh góc vuông ở đáy. Máy sẽ tính cho bạn cạnh góc vuông kia. Ví dụ: Bạn cần đo chiều cao 1 cây cột không có trần bên trên. Bạn đứng bất kỳ chỗ nào gần cột. Bấm đo tới đỉnh cột và bấm đo lần 2 tới chân cột. Bạn sẽ biết ngay chiều cao của cột.

– Đo liên tục không cần bấm nút đo. Thông thường, mỗi lần đo bạn phải bấm nút. Ở chức năng này bạn không cần bấm nút. Chỉ cần di chuyển máy đến đúng vị trí điểm A và B là số đo hiển thị ngay. Bạn chỉ cần bấm giữ nút mở máy cho tới khi nghe tiếng bíp là đã kích hoạt chức năng đo liên tục. Muốn tắt chức năng này, bấm nút mở máy lần nữa.

Tính năng cộng thêm của máy đo laser Leica Disto D2 New:

– Kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh và máy tính bảng như một thiết bị ngoại vi di động. Khi bạn đo khoảng cách, số đo sẽ lập tức hiển thị trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn chỉ cần “gắp” số đo đặt vào cạnh tương ứng trên bản vẽ. Ở chức năng này, bạn có thể chụp hình bản vẽ có sẵn và gắn số đo hoặc lập bản vẽ mới.

– Lưu trữ 10 số đo gần nhất vào bộ nhớ máy. Bạn dễ dàng truy xuất những số đo này bất kỳ lúc nào.

– Nhiều đơn vị đo cho bạn lựa chọn: mm, ft, inch.

– Hiển thị giá trị lớn nhất (Max) và giá trị nhỏ nhất (Min) trong lúc đo.

– Sử dụng laser điểm tụ công suất ánh sáng nên cường độ sáng laser chiếu xa.

– Với D2 New, Bạn không bao giờ cần đến thước dây.

>> Mời xem thêm danh mục sản phẩm Máy đo khoảng cách laser | Thước đo laser.

Một bộ máy bao gồm những gì?

– 1 thân máy chính Leica Disto D2 New chính hãng Leica.

– 1 túi đeo thắt lưng.

– 1 dây đeo tay. Giúp bảo vệ máy khỏi rơi khi làm việc trên cao.

– 2 pin AAA.

– 1 đĩa hướng dẫn sử dụng.

– 1 sách hướng dẫn sử dụng.

– 1 chứng chỉ kiểm định bản gốc của nhà sản xuất Leica.

– 1 chứng chỉ công bố chất lượng bản gốc của nhà sản xuất Leica.

– 1 phiếu kiểm nghiệm và bảo hành 366 ngày của Le Quoc Equipment.

Lưu ý: không nhìn trực tiếp vào đèn laser! Hành động này có thể gây tổn hại đến thị lực của mắt.

Source: https://lequoc.net/product/leica-disto-d2/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Điện thoại
Bản đồ